ดู: 10|ตอบกลับ: 0

ผลไม้กินแล้วผิวขาวกระจ่างใส แถมรสชาติดี หากินง่าย

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

163

โพสต์

719

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
719
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
หากว่าเอ่ยถึงผลไม้เมืองไทยนั้นก็มีอยู่หลายชนิดเลยทีเดียว และแต่ละชนิดก็สูงมากอีกด้วย โดยคุณสามารถหาของสำหรับบำรุงร่างกายโดยนำมาพอกหน้าหรือบำรุงผิวให้ผิวขาวได้วันนี้เราเลยจะพามาดูว่าผลไม้ที่ช่วยในการดูแลผิวให้ขาวนั้นมีอะไรบ้างพร้อมแล้วมาดูกัน
อันดับแรกได้แก่แอปเปิ้ลโดยแอปเปิ้ลจัดได้ว่าเป็นผลไม้ที่ทำให้ใบหน้าเนียนใส ทำให้จุดด่างดำดูลดเลือนลง อีกทั้งยังกระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยหากว่าคุณนั้นอยากให้แอปเปิ้ลช่วยให้ใบหน้าเนียนใส แนะนำว่าให้นำแอปเปิ้ลที่ไม่ได้ปอกมาพอกกับน้ำผึ้งให้ทั่วใบหน้าจากนั้นทิ้งไว้ราวๆครึ่งชั่วโมง แค่นี้ก็พอแล้ว
อันดับที่สองได้แก่ส้มโดยส้มถือว่าเป็นผลไม้เส้นใยธรรมชาติที่มีวิตามินซีสูง และที่สำคัญยังมีคอลลาเจนอาจจะเลือกกินสด แล้วนำเนื้อส้มมาผสมกับโยเกิร์ตเพื่อกินต่อก็ได้เช่นกนั หรือจะพอกหน้าทิ้งไว้ราวๆ15 นาทีแล้วล้างออกก็ได้ วิธีนี้จะทำให้ผิวหน้ายืดหยุ่น นุ่มชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งใครที่ผิวไม่ใส แนะนำเลยว่าให้ลองกันแล้วจะเห็นผลอย่างแน่นอน
อันดับที่สามได้แก่สัปปะรดเป็นผลไม้รสเปรี้ยวหว่านที่ผสมกันอย่างลงตัว โดยในสัปปะรดจะมีสารอาหารหลายอย่างที่มีประโยชน์กับร่างกายมีทั้งเบต้าแคโรทีน แมงกานีส ทำให้ผิวหน้าของเรานั้นดูอ่อนกว่าวัย กินเป็นประจำ จะช่วยให้ผิวนั้นดีขึ้นได้อย่างมากเลยทีเดียวหรือจะนำมาผสมกับน้ำผึ้งสะอาด พอกหน้าทิ้งไว้ราวๆ 15-20 นาทีก็ได้ ในสัปะรดจะช่วยลดเซลล์ที่ตายล้วทำให้ผิวนั้นขาวและกระจ่างใส ทำให้ผิวสวยมากยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน
ต่อไปได้แก่ฝรั่งโดยฝรั่งเป็นผลไม้ที่หาทานได้ง่าย ทำให้ผิวของเรานั้นมีการดีท็อกซ์มากกว่าเดิมอีกทั้งจะกินสดหรือว่านำมาบดให้ละเอียดก็ได้เช่นกัน การบดให้ละเอียดแล้วพอกหน้าจะช่วยในการลดริ้วรอยให้กับผิวลดสิ่งสกปรก แล้วก็ยังดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวของเรานั้นดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน
อันดับต่อไปได้แก่แตงโมโดยแตงโมจัดว่าเป็นผลไม้ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวนั้นเปล่งปลั่งขาวใส ทานเองเป็นประจำ หรือจะนำมาพอกหน้าก็ได้เช่นกัน โดยพอกหน้าแล้วล้างออกจะทำให้ผิวนั้นนุ่มชุ่มชื่นได้อย่างแน่นอน หากว่าใครที่อยากมีผิวดีขาวและกระจ่างใส แบบเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าให้กินอาหารให้ครบห้าหมู่พร้อมกับการออกกำลังกายเป็นประจำจะทำให้ผิวสวยไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินเอื้อมกันอย่างแน่นอนเพราะว่าเมื่อระบบภายในของเรานั้นดี ผิวก็จะสวยใส ร่างกายก็จะมีความแข็งแรงและทำให้คุณสวยได้อย่างมั่นใจอีกด้วย
ขอแนะนำว่าให้เลือกเคล็ดลับหน้าใสแบบที่เรานำมาฝากโดยจะใช้ครีมหน้าขาวใสควบคู่ไปด้วย พร้อมๆ กับเซรั่มหน้าใสหรือว่าอายครีมและเซรั่มก็ได้เช่นกัน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้