ดู: 9|ตอบกลับ: 0

4 วิธีทำให้ขาว และบอกลาผิวหมองคล้ำ รอยดำจากสิว

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

49

โพสต์

237

เครดิต

Full Member

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
237
4 วิธีทำให้ขาว และบอกลาผิวหมองคล้ำ รอยดำจากสิว

หนึ่งในปัญหาผิวทีเป็นปัญหากวนใจสำหรับสาว ๆนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของ สิว ที่นอกจากจะทำให้เสียความมั่นใจได้แล้วนั้นหลังจากสิวหายก็มักจะทิ้งรอยดำเอาไว้ให้ดูต่างหน้าทุกที วันนี้เราจึงมี 4 วิธีทำให้ขาว ง่าย ๆ ที่จะช่วยลดรอยดำจากสิวมาฝากกัน

1. การใช้ครีมลดรอยสิวหรือ เซรั่มหน้าใส
       สำหรับสาว ๆ วัยเลข 3  การที่รอยดำจะหายไปได้เองนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลานานมากดังนั้นเราควรรีบ  หาตัวช่วยในการรักษารอยดำจากสิวและวิธีทำให้หน้าขาว ดีกว่าง่าย ๆเพียงเลือกครีมลดรอยสิวที่มีส่วน   ผสมของวิตามินอี วิตามินซี โจโจบาออยล์ อาร์บูติน กลูต้าไธโอนและไม่ควรมีส่วนผสมของแอลกฮอล์เพื่อ ป้องกันการแพ้และระคายเคืองต่อผิวหน้าอย่าง Olay White Radiance ส่วนผสมของวิตามินอีและโจโจบาออยล์ จะช่วยบำรุงผิว ลดเลือน  รอยแผลเป็น ส่วนวิตามินซีจะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ช่วยให้จุดด่างดำ รอยสิวแลดูจางลง เผยผิวหน้ากระจ่างใสให้สาว ๆได้เผยความมั่นใจในตัวเองยิ่งขึ้น

2. รับประทานวิตามินบำรุงผิวจากภายใน
        การกินวิตามินเสริมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยในการลดรอยดำจากสิวและเป็น วิธีทำให้ขาว ใสขึ้น แต่กว่าจะเห็นผล สาว ๆ อาจจะต้องใจเย็นกันสักนิด  อย่างน้อยจะใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือนและต้อง กินเป็นประจำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลลัพ์ความเปลี่ยนแปลงที่ชัดที่สุดวิตามินที่จะช่วยลดรอยสิวก็ได้แก่ วิตามินซี วิตามินอี สามารถ หาซื้อได้ตามร้านค้าหรือร้านขายยาทั่วไป

3. การลอกหน้าด้วยกรดผลไม้
       เป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการหลุดลอกของเซลล์ผิวและช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนในชั้นหนังแท้เพื่อช่วยลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้หน้าขาว และเห็นผลไวเลยทีเดียว

4. การดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ
      ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายเพื่อช่วยขับของเสียในร่างกาย ช่วยให้ผิวขาวใส เปล่งปลั่ง ผิวหน้าดูมีน้ำมีนวลและช่วยให้รอยสิวจางลงเร็วขึ้น  เพราะการดื่มน้ำจะช่วยให้สารพิษที่ตกค้างจะถูกขับออกมาทางรูขุมขนปัสสาวะ เพื่อผิวกระจ่างใสจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายและควรดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้วเพื่อผิวที่สวยใส ไม่หมองคล้ำ

            ทั้งหมดนี้ก็เป็น 4 เคล็ดลับดี ๆที่เรานำมาฝากกัน เพียงแค่สาว ๆมีวินัยและปฏิบัติตนแบบนี้เป็นประจำก็รับรองได้เลยว่าผิวหน้าขาวใสจะกลับมาแข็งแรงพร้อมเผชิญกับมลภาวะได้อย่างแน่นอน


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้