ดู: 9|ตอบกลับ: 0

อัพใบหน้าให้ดูแพง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าแบบเลอค่า

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

163

โพสต์

719

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
719

อัพใบหน้าให้ดูแพง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าแบบเลอค่าสาว ๆหลายคนต่างรู้กันดีว่า การแต่งหน้าช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและโหงวเฮ้งที่ดี สามารถเปลี่ยนผู้หญิงจากหน้าจืด ๆ ธรรมดา ให้กลายเป็นสวยเลิศ มีสกุลรุนชาติได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ที่จะต้องแต่งหน้าออกจากบ้านกันเป็นประจำ ทั้งนี้การเลือกเมคอัพที่ดีมีคุณภาพจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ก็มีบทบาทสำคัญไม่น้อยที่จะทำให้ใบหน้าของคุณออกมาเป๊ะได้ดังตั้งใจ แถมยังปลอดภัยหายห่วงจากปัญหาหน้าพัง และแค่เมคอัพที่ดีมีคุณภาพเพียงอย่างเดียวยังไม่พอต่อความสวย คุณจะต้องมีเทคนิคการแต่งหน้าอย่างถูกต้องตามคอนเซ็ปที่คุณต้องการให้มันออกมา อย่างในวันนี้เรามีเทคนิคการแต่งหน้าอย่างไรให้ดูแพง เลอค่า มาฝากสาว ๆ กัน อยากรู้กันแล้วใช่ไหม งั้นเราไปดูกันเลย
เทคนิคการแต่งหน้าแบบเลอค่า
พื้นผิวของใบหน้า เริ่มจากเช็คสภาพใบหน้าของตัวเองก่อนว่ามีปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำมากไหม ถ้ามีมากแนะนำให้ใช้ไพรเมอร์ปรับสีผิวบนใบหน้าให้สม่ำเสมอก่อน แล้วมาเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้ากันเลย
- รองพื้น หากไม่แน่ใจเฉดสีรองพื้นสามารถหารองพื้นซองได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป ใช้ฟองน้ำเกลี่ยบางๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ส่วนใครที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำก็ให้ลงคอนซีลเลอร์บริเวณใต้ตาทั้งสองข้างด้วยแล้วใช้ฟองน้ำตบเบาๆ ให้กลมกลืนไปกับรองพื้น
-แป้งตลับ แนะนำสาวผิวมันให้ใช้แป้งพัฟที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันในตัว บางเบาปกปิดได้ดีเยี่ยม ส่วนสาวผิวแห้งอาจใช้เป็นคุชชั่นก็ได้จะได้เพิ่มความวาวให้กับใบหน้า
- แป้งฝุ่น ใช้แปรงปัดแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้าอีกครั้งเพื่อความเป๊ะของใบหน้า ให้เครื่องสำอางติดทนนาน
- บลัชออน เราจะใช้บลัชออนโทนสีส้มอิฐหรือสีน้ำตาลทอง เป็นสีที่ช่วยให้สาวๆดูแพงขึ้นมา ปัดบนพวงแก้มทั้งสองขึ้นมาให้ดูระเรื่อ
- เฉดดิ้ง ใช้เฉดดิ้งสีเข้มกว่าสีผิวจริงซัก2ระดับ บริเวณกรอบหน้า สันจมูก ที่เราต้องการอำพรางเพื่อทำให้หน้าดูเรียวมีมิติขึ้น
- ไฮไลท์ ปิดท้ายด้วยการสร้างออร่าและจุดเด่นให้ใบหน้าดูแพงด้วยการเลือกไฮไลท์แบบฝุ่นสีขาวมุก ปัดบริเวณหน้าแก้ม สันจมูก หัวตา เท่านี้ก็ดูเลอค่าหน้าพุ่งขึ้นมาได้ในทันที
เป็นยังไงกันบ้างล่ะกับเทคนิคการแต่งหน้าง่ายๆ แต่ทำให้คุณดูแพงขึ้นมาได้ สาว ๆ คนไหนอยากดูดีมีสกุลก็แนะนำให้เอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้กัน การันตรีเลยว่าคุณจะพึงพอใจกับลุคสวยดูแพงนี้อย่างมาก ที่สำคัญมันสร้างเสน่ห์ทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่น่าเกรงอกเกรงใจ น่าทะนุถนอม และเป็นที่หมายตาจากหนุ่มๆ มากมาย


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้