ดู: 8|ตอบกลับ: 0

ดูแลรักแร้ของคุณให้ดูเรียบเนียนสุขภาพดีอยู่เสมอด้วย ครีมกำจัดขน Veet

[คัดลอกลิงก์]

166

กระทู้

166

โพสต์

734

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
734
ผิวใต้วงแขนถือว่าเป็นส่วนที่ดูแลค่อนข้างยาก เพราะนอกจากจะมีความบอบบางแล้ว ยังมีขนที่สาว ๆ หลายคนคงไม่ชอบใจสักเท่าไหร่ เพราะยิ่งพยายามถอน พยายามกำจัดก็ยังคงมีขนขึ้นมาอยู่ดี แถมยังเป็นตุ่มหนังไก่ให้รู้สึกรำคาญใจอีกด้วย เวลาจะใส่เสื้อผ้าที่แขนลึก สายเดี่ยว เสื้อกล้าม ก็รู้สึกไม่มั่นใจในการโชว์ผิวใต้วงแขน แต่เรามีเคล็ดลับวิธีกำจัดขนรักแร้ดี ๆ จากที่หลาย ๆ คนเคย รีวิว Veet ที่จะช่วยให้สาว ๆ หมดปัญหากวนใจเหล่านี้ไป
1.           รักษาความสะอาดอยู่เสมอ
ก่อนจะ กำจัดขนรักแร้ สิ่งที่เราควรคำนึงสิ่งแรกคือ การดูแลรักษาความสะอาด เพราะสาว ๆ หลายคนคงมีปัญหาเรื่องเหงื่อ หรือกลิ่นตัวไม่ใช่น้อย ดังนั้นจึงควรดูว่าตัวเองมีปัญหาเรื่องกลิ้นตัวหรือเปล่า อาจจะเลือกใช้น้ำหอมหรือโรลออนที่ช่วยลดกลิ่นตัว
2.           หมั่นสครับผิวเพื่อให้ผิวเรียบเนียน
บางครั้งผิวใต้วงแขนหลังจาก กำจัดขนรักแร้ จะมีขนคุดที่ฝังอยู่ภายใต้ผิวหนัง หากสครับจะช่วยให้ผิวที่แห้งเสียหลุดลอกไป และขนที่คุดก็จะคลายมากขึ้น เป็นการผลัดเซลล์ผิวไปในตัว และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น  แต่ว่าไม่ควรขัดบ่อยจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ผิวระคายเคืองและคล้ำเสียได้
3.           ทาครีมบำรุงให้ผิวขาวและเนียนนุ่ม
นอกจากจะสครับผิวแล้ว ควรหมั่นบำรุงผิวด้วยครีมทาบำรุงอยู่เสมอ หากผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น จะทำให้ผิวแห้งแล้วคล้ำเสีย จึงควรบำรุงผิวให้มีความอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีอยู่เสมออีกด้วย
4.           ดูแลเรื่องขนรักแร้
ผลิตภัณฑ์ในการดูแลเรื่องขนรักแร้มีอยู่หลากหลายแบบ ให้เลือกใช้เหมาะกับความชอบและสภาพผิวได้แก่
·      แผ่นแว๊กขน Veet  มีหลากหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ผิวธรรมดา ผิวแห้ง หรือผิวบอบบาง จึงควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ป้องกันการระคายเคืองและบาดแผลได้
·      ครีมกำจัดขน Veet ก็มีหลากหลายแบบเช่นกัน มีทั้งแบบธรรมดา ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว
ซึ่งทั้ง 2 แบบนั้น ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน แผ่นแว๊กขน Veet จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนไร้ขนได้ถึง 28 วัน พร้อมทั้งขนที่ขึ้นใหม่ ก็มีความเส้นบาง ไม่แข็งเหมือนกับการโกน เพราะการแว๊กจะทำให้โคนของขนขึ้นมาด้วย ทำให้มีความบางเบา และสีอ่อน
ส่วน ครีมกำจัดขน Veet จะมีข้อดีในส่วนของใช้ง่าย และพกพาสะดวกไปได้ทุกที่ทุกเวลา ขนหลุดได้เกลี้ยงเกลา ทำความสะอาดง่าย ๆ
นี่ก็เป็นวิธีในการดูแลผิวใต้วงแขนของสาว ๆ ให้สวยน่ามองอยู่เสมอ ถ้าใครยังอยากเลือกวิธีการกำจัดขนให้เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น ก็สามารถหาดู รีวิว Veet ถ้าวงแขนเรียบเนียนแล้วล่ะก็ ความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าต่าง ๆ ก็มีเพิ่มมากขึ้นแล้ว

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้