ดู: 9|ตอบกลับ: 0

สบู่เดทตอลออร่า สูตรแมนดาริน ออเรนจ์ สูตรนี้มีดียังไง ?

[คัดลอกลิงก์]

166

กระทู้

166

โพสต์

734

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
734

เมื่อพูดถึงสบู่เดทตอลออร่า แมนดาริน ออเรนจ์ หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่ แต่หากบอกว่าสบู่เดทตอลกล่องสีส้มเชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เพราะออกแบบสบู่และกล่องมาเป็นสีส้ม ทำให้โดดเด่นและจำง่าย มีกลิ่นหอม ๆ ของส้มแมนดารินที่ชวนให้อยากใช้งานสุด ๆ ถ้าอย่างนั้นเราไปดูคุณสมบัติของ Dettol Aura กล่องสีส้มนี้กันเลยดีกว่าว่าทำไมใคร ๆ ถึงหลงใหลและเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้
1.           มีมอยส์เจอไรเซอร์ คุณสมบัติเด่นของมอยส์เจอไรเซอร์คือทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เดทตอลออร่ากล่องสีส้มจึงไม่เหมือนกับสบู่ทั่วไปเพราะใช้แล้วทำให้ผิวนุ่มขึ้นได้ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือขาดความชุ่มชื้น
2.           ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% ถือเป็นจุดเด่นหลัก ๆ ของสบู่ dettol ก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแต่ใช้เพื่อชำระล้างร่างกายแต่ยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียที่มองไม่เห็นได้มากถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ทำให้มั่นใจได้ว่าใช้อาบน้ำแล้วผิวจะสะอาดได้จริง ๆ อีกทั้งการใช้สบู่ทำความสะอาดผิวยังเป็นวิธีการล้างมือที่สะอาดที่สุดในการทดลองการทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของห้องเรียนประถมแห่งหนึ่งประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย
3.           บอกลาผิวแห้งได้ สำหรับคนที่มีผิวแห้งจะกลัวการใช้สบู่เป็นพิเศษ เพราะกลัวว่าหลังใช้แล้วผิวจะแห้งตึงหรือทำให้เป็นขรุยแตกลาย เดทตอลออร่าจึงเหมาะสำหรับคนผิวแห้ง
4.           ช่วยถนอมผิวอย่างอ่อนโยน เพราะผลิตจากสกัดธรรมชาติจึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้แพ้หรือเกิดการระคายเคือง จึงไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วจะแพ้ คัน หรือสิวขึ้น
5.           ผิวดูกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้เมื่อใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ สามารถใช้เดทตอลออร่าสูตรนี้ช่วยปรับสภาพผิวได้ โดยจะช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสขึ้นและดูดีแบบมีออร่า
หากคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี เราก็มีสบู่อีกสูตรมาแนะนำ เพราะนอกจากสบู่เดทตอลกล่องสีส้มแล้ว Dettol Aura ยังมีอีกหนึ่งสูตรที่น่าสนใจ นั่นก็คือ Dettol Aura อโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ สบู่ลดสิว กล่องสีเขียว ที่มีคุณสมบัติเด่นไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งสบู่ลดสิวที่ช่วยบอกลาปัญหาสิวได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สำหรับใครที่มีปัญหาสิวที่หลังหรือสีรอยสิวก็สามารถหาซื้อสบู่ลดสิวกล่องสีเขียวจาก Dettol Aura มาลองใช้กันได้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้