ดู: 10|ตอบกลับ: 0

สีอายไลเนอร์บอกความเป็นเรา

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

163

โพสต์

719

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
719
รูปไอจีแต่ละรูป ของแต่ละคนนั้นบอกความเป็นตัวของเราได้ดีบางคนพอเลิกงานใช้ชีวิตอยู่ที่บ้าน หรือไปท่องเที่ยวก็จะมีสไตล์การแต่งตัวการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน เป็นสไตล์ใครสไตล์มัน หรือเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ความเป็นตัวตนของเราหรือของสาวๆจึงแตกต่างกันออกไปตามสไตล์ที่เราได้เห็นเราจึงต้องมีการใส่ความสวยงามลงในสไตล์ที่เราได้แสดงออกไป แต่ยังคงความเป็นตัวตนของเราการแต่งตัวของสาวๆบางคนก็บอกถึงลักษณะการใช้ชีวิตเช่น สาวๆบางคนก็อาจจะชอบการลุยการท่องเที่ยวเดินทางก็อาจจะถนัดเป็นการสวมใส่รองเท้าผ้าใบมากกว่าการใส่รองเท้าสันสูง หรือแฟชั่นทั่วไป หรือบางคนก็อาจจะมีรองเท้ากระเป๋าเดินทางหลายคู่ ที่ต้องการจะใส่หรือแต่งตัวเพื่อไปในโอกาสต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นสไตล์แฟชั่นของใครของมันกันเลยทีเดียว หรือบางคนอาจจะมีเน็ตไอดอล หรือเดี๋ยวนี้ก็มีโลกแห่งยูทูปเบอร์ให้เราได้ติดตาม ให้เราสามารถแต่งได้ตามสไตล์ที่เราต้องการจะแต่งหรือเลือกใช้สินค้าผลิตภัณฑ์ที่ดีผ่านสื่อออนไลน์อะไรพวกนี้บางคนที่อยากแต่งหน้าแต่ไม่รู้จะแต่งหน้าแบบไหน ก็อาจจะเลียนแบบคลิปพวกนี้ก็จะมีตัวอย่างการแต่งหน้า การลงรองพื้น วิธีเขียนคิ้วเขียนคิ้วให้เราลองเลือกได้ตามที่เราต้องการอย่างบอกคนที่ไม่เคยหยิบจับเครื่องสำอางเลย ก็สามารถแต่งหน้าได้ในสไตล์ที่เป็นเราการกรีดอายไลเนอร์แบบสมัยนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งแบบดินสอ ฝุ่นเจล ให้เราเลือกใช้ได้ตามความถนัด ความเหมาะสม ในแต่ละโอกาส โดยวันนี้เราจะมาเสนอสีอายไลเนอร์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของสาวๆ อายไลเนอร์ถูกและดีโดยเราอาจะเริ่มจาก
1.     อายไลเนอร์สีดำ เป็นอายไลเนอร์ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาสเพราเป็นสีที่เรียบหรูมี เสน่ห์ บ่งบอกถูกความสุขุม เยือกเย็นในตัวคุณและเป็นสีที่กรีดแล้วสวยเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วยหาซื้อได้งานและใช้ได้ทุกงานคนที่ใช้สีนี้คือป็นคนเรียบง่าย
2.      อายไลเนอร์สีน้ำตาล ก็เป็นสีแห่งความมีเสน่ห์เย้ายวนดึงดูดใจ เป็นสีที่มีความเรียบเงียบแต่มีความเซ็กซี่อยู่เล็กๆเช่นกัน
3.     อายไลเนอร์สีฟ้าเป็นสีแห่งความสดใสสิ่งแห่งความมีชีวิตชีวา บ่งบอกว่าเรามีความตื่นเต้นและชอบความท้าทายอยู่เสมอนั้นเอง
4.     อายไลเนอร์สีแดงเป็นสีแห่งความร้อนแรงแอบเปรี้ยว บ่งบอกว่าเราเป็นคนที่มีความตื่นเต้น ชอบการเปลี่ยนแปลงลองอะไรใหม่ๆอยู่เสมอง
5.     อายไลเนอร์สีเขียวเป็นการทาอายไลเนอร์ที่แปลก ท้าทาย และแหวกแนวแสดงว่าเราต้องมีความมั่นใจเป็นคนตรง ชอบอะไรที่ชัดเจน
6.     อายไลเนอร์สีม่วงดูสวยโดเด่นเป็นตัวเอง เป็นคนที่ชอบริเริ่มสีใหม่ๆชอบความคิดสร้างสรรค์และพัฒนาอยู่ตลอด ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ
7.     อายไลเนอร์สีเทาเป็นสีแห่งความเป็นผู้ใหญ่ผสมผสานความเป็นเด็กที่บ่งบอกว่าเป็นคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่ก็ชอบการมีโลกส่วนตัวที่ต้องมีเส้นแบ่งไว้
8.     อายไลเนอร์สีส้มเป็นคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลง ชีวิตต้องมีความตื่นเต้นมีสีสัน และสวยงามมองโลกในแง่บวกมากๆเลยสำหรับสีนี้

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้