ดู: 8|ตอบกลับ: 0

5 เซรั่มหน้าใส ผิวสวย

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

163

โพสต์

719

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
719
        สาวๆหลายคน อยากมี หน้าขาวใส เหมือนมีออร่าติดตัวไปทุกที่ กับการลองใช้ ครีมหน้าขาว รวมทั้งน้ำแร่เพื่อผิวหน้าที่ดี ที่จะไม่ทำให้หน้าเป็นขุยกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องความขาวใสของผิวหน้าตามที่คุณสาวๆต้องการ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นในระหว่างวันไปตลอด กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เช่น เซรั่มเพื่อหน้าขาวใส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะเติมน้ำให้กับผิวหน้าอยู่ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังทำให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้นอีกด้วย ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสและเต่งตึงในคราวเดียวกัน
        วิธีทำให้ขาว นอกจากจะมี ครีมหน้าขาว แล้ว  ยังมีเซรั่มเพื่อหน้าขาวใสหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกสรร ตามใจชอบ เพื่อให้การบำรุงผิวเป็นไปตามขันตอนอย่างดีที่สุด และทำให้ผิวได้รับการดูแลในทุกมิติอย่างทั่วถึง กับการนเซรั่มที่มีส่วนผสมของธรรมชาติมาเป็นตัวช่วยสำหรับการดูแลผิวอย่างครบถ้วนทุกขั้นตอน ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์บรรดาสาวๆได้อย่างดีทีเดียวกับการเลือกใช้เซรั่มที่เข้าใจผู้หญิงอย่างลึกซึ้งตั้งแต่สภาพของผิวหน้าจนถึงการบำรุงผิวในทุกมิติแบบครบทุกกระบวนการ  ที่จะเปลี่ยนคุณเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้นในทุกอณู และยังช่วยให้ผิวหน้ามีความกระชับและยังดูมีความแจ่มใสมากขึ้นอีกด้วย   ซึ่งมีซั่มที่ให้คุณได้ค้นหาคำตอบ  ดังนี้
        1 Olay Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสไปพร้อมกัน มีเนื้อบางเบาแต่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก
       2 Clinique iD เบสมอยส์เจอไรเซอร์สูตร Lotion+ x Booster สีขาว ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง แน่น ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มาพร้อมกับบูสเตอร์สีขาวที่อุดมไปด้วยสารบำรุงจากรากสมุนไพรโสม ตังกุยจากญี่ปุ่น ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส รอยดำต่าง ๆ ดูจางลง ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว สีผิวสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากถึงผิวผสมที่ค่อนข้างแห้งที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ รอยสิว อยากมีผิวกระจ่างใส แพ้ง่าย
      3 innisfree Green Tea Seed Serum  เนื้อเซรั่มเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนะหนะ ซึมลงผิวได้ดี และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะกับผู้ที่มีที่มีผิวแห้งง่าย
      4 Dr.Cink Hydrating Serum เซรั่มใส ไม่มีสี เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอยง่าย มีรอยแตกบนผิวง่าย
      5 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX ตัวนี้เนื้อเซรั่มใส ออกสีส้ม ๆ เนื้อค่อนข้างเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวไว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของโสม ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยง่าย ขาดความกระชับ และหมองคล้ำง่าย
           เซรั่มแต่ละตัวนั้นจะทำให้คุณสาวๆ ได้รับการดูแลผิวอย่างดีที่สุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่สกัดออกมาเป็นเซรั่ม ทำให้ผิวได้รับการดูแลอย่างตรงจุด เพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพทำให้สาวๆหลายคนต้องตกหลุมรักในผลิตภัณฑ์ที่ดีชิ้นนี้อย่างแน่นอนกับกระบวนการดูแลผิวอย่างเป็นขั้นเป็นตอนช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างดีที่สุด


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้