ดู: 11|ตอบกลับ: 0

แดดร้อนทำให้หน้าคล้ำเสีย ต้องรีบดูแลด้วย ครีมหน้าขาว และเทคนิคทั้ง 5 ข้อนี้ด่วน

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

49

โพสต์

237

เครดิต

Full Member

Rank: 3Rank: 3

เครดิต
237
แดดร้อนทำให้หน้าคล้ำเสีย ต้องรีบดูแลด้วย ครีมหน้าขาว และเทคนิคทั้ง 5 ข้อนี้ด่วน

            ตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียหรือแสงแดดนั้นถือเป็นสาเหตุที่ทำลายผิวขาวกระจ่างใสของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีหากไม่มีการดูแลด้วย ครีมหน้าขาว ก็จะยิ่งมีโอกาสหมองและแก้ยากซึ่งผิวที่ถูกทำร้ายบ่อย ๆ นั้นก็จะมีความบอบบางและต้องการการดูแลอย่างถูกวิธีวันนี้ Olay WhiteRadiance มี 5 วิธีที่ทำให้หน้าขาวใสด้วยวิธีง่ายๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้
1.  ดูแลผิวให้กลับมาใสเร็วๆด้วย เซรั่มหน้าใส วิธีดูแลผิวที่ถูกทำร้ายด้วยแสงแดดให้กลับมาชุ่มชื่นและสดใสอีกครั้งหยดเซรั่มลงบนใบหน้า วันละ ไม่กี่หยด จะทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นและทำให้ครีมตัวอื่นได้ผลดีขึ้นไปอีก

2.  หลีกเลี่ยงการตากแดดเมื่อผิวผ่านการโดนแดดทำให้ผิวค่อนข้างบอบบางและมีบางส่วนที่หมองคล้ำและอาจจะไหม้ได้เพราะฉะนั้นเราต้องทำให้ผิวเสียไปมากกว่าปกติ ง่าย ๆ  ด้วยวิธีการกู้ผิวคือใช้ผ้าเย็นประคบเพื่อระบายความร้อนและไม่ควรขัดถูผิวแรงเพราะอาจะทำให้ผิวถลอกได้ทั้งนี้หากต้องออกไปโดนแดดอีกควรใส่เสื้อคลุม กางหมวกเพื่อเลี่ยงการเจอแสงแดดโดยตรง

3.  ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินE ครีมหน้าขาวที่มีส่วนผสมของวิตามิน E จะช่วยบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใส่มากขึ้นให้ความชุ่มชื่นกับผิว สามารถใช้คู่กับมอยเจอร์ไรเซอร์และโลชั่นได้ทาเป็นประจำเช้าและเย็น

4.    งดขัดผิวอย่างน้อย2 สัปดาห์ เนื่องจากผิวค่อนข้างบอบบาง การขัดเหมือนเป็นการทำลายผิว โดยควรงดขัดผิวอย่างน้อย2 สัปดาห์ หันมาเน้นบำรุงผิวด้วยเอสเซ็นต์และเซรั่มแทน

5.    มาส์กหน้าด้วยนมหรือโยเกิร์ตนมและโยเกิร์ตเป็นอีกหนึ่งสูตรความขาวใสช่วยผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ควรมาส์กทิ้งไว้อย่างน้อย 15 นาทีแล้วค่อยล้างออก คุณสมบัติของโยเกิร์ตจะทำให้ผิวขาวเร็วขึ้นและช่วยลดการอักเสบของผิวหนังไม่เกิดสิว

นอกเหนือจาก 5 เทคนิคนี้แล้วละก็อย่าลืมอีกหนึ่งวิธีที่แสนจะง่ายดายอย่างการเลือกใช้ ครีมหน้าขาว จาก Olay whiteRadiance ที่มีด้วยกันหลายสูตร เช่น OlayWhite Radiance Light Perfecting Day Cream SPF24ซึ่งมีส่วนผสมของกันแดด และ Vitamin B3 รวมถึง VitaminP และไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้ดีหรือจะเลือกใช้เป็นสูตร Olay White Radiance CelLucent White Cream ก็ได้เช่นกันซึ่งเป็นสูตรสำหรับช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำโดยเฉพาะรวมถึงสามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติเหมาะสำหรับสาว ๆทุกที่เผชิญแดดจัดจนผิวเสียแถมยังง่ายอีกต่างหาก

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้