ดู: 12|ตอบกลับ: 0

ผิวหน้าขาวใสจากภายใน

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

163

โพสต์

719

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
719
อยากมีผิวหน้าใส สวยกระจ่างใสจากภายในด้วยไม่ต้องเพิ่งมีดหมอ หรือเสียเงินเยอะๆ เราจะทำได้ไหม จะมีวิธีทำให้ขาวได้ด้วยไม่ต้องเปลืองเงิน เพราะผู้หญิงกับความสวยเป็นสิ่งที่มาคู่กัน เราจึงต้องมีการบำรุงผิวหน้าให้อย่างลำลึกและได้ผล เพื่อให้หน้าใส สวยได้เสมอ แล้วเราจะทำยังไงดีนะ สมัยนี้เราก้าวขาออกบ้านแต่ละที่แดดก็ตามติดตัวเราเป็นเงา ไหนจะค่าฝุ่น PM 2.5 ที่สาวๆคนไหนแพ้นี้เป็นเรื่องใหญ่เลยนะ มลพิษ ฝุ่นควันที่เราคาดไม่ถึงอีก เราจะทำยังไงให้ผิวหน้าเรา และสุขภาพผิวหน้าเราดีได้ไปพร้อมๆกันเราจึงมีวิธีการที่ง่ายๆและคิดว่าสาวๆน่าจะทำได้ทุกคนมาฝากกัน มาเริ่มกันเลยค่ะสาวๆ
1.การออกกำลังกาย อาจจะดูว่าไปที่ไหน ก็มีแต่คนแนะนำให้ออกกำลังกาย แต่คุณเชื่อไหมว่าการออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรงและมีสุขภาพ ป้องกันไขหวัด หรือโรคภัยต่างๆที่จะมาเยือนได้แล้ว การออกกำลังกายจะช่วยให้ใบหน้าของเรามีเลือดฝาดไปเลี้ยงอย่างทั่งถึงและให้ผิวดูสวยสุขภาพโดยไม่ต้องเพิ่งครีมแพงๆ ครีมหน้าใส อีกด้วย เรียกได้ว้าเป็นตัวช่วยที่ดี
2การกินน้ำที่เพียงพอในแต่ละวัน ข้อนี้สำคัญมาก นอกจากเราจะสารพัดการบำรุงแล้ว แต่น้ำอย่างที่บอกว่าเป็นพื้นฐานของสิ่งมีชีวิตเรา วันหนึ่งต้องมีการกินน้ำที่เพียงพอในแต่ละวันเพราะน้ำเป็นส่วนประกอบที่ไหลเวียนของเลือดในร่างกาย ผิวเราจึงจะชุ่มชื่น สดใส ด้วยการทานน้ำ
3.ทานอาหารที่มีประโยชน์เราอาจจะเน้นทานไปพวกอาหารคลีน ที่ปราศจากการปรุงแต่งของเครื่องปรุงและควรเน้นเป็นพวกโปรตีน ผักและสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นพวกผักใบเขียว อัลมอนด์ นมถั่วเหลือง งาดำ ผลไม้ตระกูลต่างๆ เราจึงควรเน้นไปที่รับประทานอาหารในกลุ่มนี้ด้วย
4 หาตัวช่วยที่ปลอดภัยเช่นอาหารเสริม น้ำมันตับปลา วิตามินต่างๆที่ได้รับการรับรองแพทย์และผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถทานได้ ก็จะเป็นการช่วยร่างกาย ผิวหน้าให้ดูสุขภาพดีอีกด้วย
5.การดูแลผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติเช่น การพอกหน้าแบบธรรมชาติ  ด้วยสูตรต่างๆ น้ำผึ้งมะนาว ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว โยเกิร์ต มะเขือเทศอะไรอย่างนี้ นอกจากที่ทานแล้วจะมีประโยชน์แล้ว ยังเป็นตัวช่วยทางลัดที่ทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ไม่มีความอันตราย ด้วยวิธีการทางธรรมชาติอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าวัตถุดิบได้ง่ายและปลอดภัยกันเลยทีเดียว
6. การทาครีมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เราอาจจะหาตัวช่วย เช่น เซรั่มหน้าใส ที่ช่วยให้การบำรุงเร็วและมีประสิทธิภาพได้จริงๆและควรดูแลอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน พื้นฐานผิวจะได้ดูดีสวยเสมอ นอกจากนี้เราจึงควรบำรุงเป็นพิเศษ ก่อนนอนไม่ว่าจะเป็น สลิปปิ้งมาร์ค ก็ช่วยซ่อมแซมผิวในขณะที่เรานอนได้ดีอีกด้วย
7. การผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้งหรือสามารถหาคอรส์ดูแลเติมวิตามินฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสด้วยคลินิกเสริมความงามเพราะเป็นการช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีและได้เร็ว อีกทั้งยังปลอดภัยได้มาตรฐาน เป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่สามารถช่วยได้เหมือนกันนะค่ะสาวๆ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้