ดู: 12|ตอบกลับ: 0

รีวิว ผลิตภัณฑ์แผ่นแว๊กวีท ไอเทมกำจัดขนที่ควรมี

[คัดลอกลิงก์]

163

กระทู้

163

โพสต์

719

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

เครดิต
719
เรื่องขนๆ เนี่ยสำหรับสาวๆอาจจะเป็นเรื่องที่กังวลกันค่ะ เพราะว่าถ้าต้องใส่ชุดสวยไม่ว่าจะโชว์เรียวขาหรือใส่แขนกุด สายเดี่ยว ถ้ายกแขนมาแล้วเห็นขนรักแร้อาจจะทำให้เราหมดความมั่นใจได้ยิ่งถ้ากำจัดขนรักแร้ ขนขาด้วยการโกนเนี่ยก็ทำให้ขนเข้มขึ้น แข็งแถมขึ้นเร็วอีกถ้าใครกำลังมองหาวิธีการกำจัดขนด้วยตัวเอง แบบเร็วๆ เนี่ย แผ่นแว๊กขน Veet น่าจะถูกใจสาวๆ แน่นอนค่ะ ทำได้เร็วแล้วไม่เจ็บด้วยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์แผ่นแว๊กวีทให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบ
·       แบบที่ 1 แผ่นแว๊กขน veetสำหรับคนที่มีผิวธรรมดา มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ และเบอร์รี่ ทำให้ผิวเรียบเนียนยาวนานถึง28 วัน จากการ รีวิว veet ผลิตภัณฑ์แผ่นวีทมีลักษณะเป็นแผ่นสีชมพู ข้างในกล่องมีแผ่นวีทจำนวน 6แผ่น ราคาเพียงกล่องละ 99 บาท เท่านั้น
·       แบบที่ 2 แผ่นแว๊ก veet สำหรับคนที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายด้วยส่วนผสมของอัลมอนด์ออย และวิตามินอี ให้ความชุ่มชื้นดูแลผิวอย่างอ่อนโยน จากการรีวิว veet ผลิตภัณฑ์แผ่นวีทมีลักษณะเป็นแผ่นสีฟ้า ข้างในกล่องมีแผ่นวีทจำนวน 6แผ่นราคาเพียงกล่องละ 99 บาท เช่นกัน
ส่วนวิธีกำจัดขนรักแร้ขนขาด้วยแผ่นแว๊กเนี่ยไม่ยากเลย
·       ขั้นตอนที่ 1 ค่อย ๆ ลอกแผ่นเว๊กออกจากกันอย่างช้า ๆ
·       ขั้นตอนที่ 2  ใช้ด้านที่มีแว๊กทาบลงไปบนผิวตรงบริเวณที่ต้องการกำจัดขน
·       ขั้นตอนที่ 3 ถูแผ่นแว๊กขนไปมาเพื่อให้ติดกับผิวมากที่สุด จากนั้นจับผิวให้ตึงและรีบดึงแผ่นวีทออกอย่างรวดเร็ว
·       ขั้นตอนที่ 4 หลังจากแว๊กเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เช็ดคราบแว๊กที่เหลือออกด้วยแผ่นทำความสะอาดที่แถมมากับผลิตภัณฑ์หรืออาจใช้ออยเช็ดทำความสะอาดแทนก็ได้เช่นกัน แต่ห้ามใช้สบู่หรือแอลกอฮอล์เช็ดเป็นอันขาด
ไม่ยากเลยใช่ไหมคะการกำจัดขนด้วยแผ่นแว๊กขนแบบนี้แถมหาง่ายด้วยนะที่ร้านสะดวกซื้อก็มีขายราคาไม่แพงเลย ถ้าใครไม่ถนัดแบบแผ่นแว๊กขนก็ลองเป็นครีมกำจัดขนก็ได้นะ จะรวดเร็วกว่า หลังจากกำจัดขนแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวให้ชุ่มชื้นด้วยนะ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้